Trải nghiệm cooking class tour dành cho các chị em tại làng dừa Cẩm Thanh

Hội An không chỉ nổi tiếng là thành phố cổ kính bình yên, trầm lắng. Hội An còn có một điểm du lịch mà rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Một trong những hoạt động được các chị em, bà nội trợ yêu thích đó là cooking class tour. Hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, tìm hiểu về các món ăn địa phương và tự tay nấu bữa trưa cho chính mình. Cùng Hang Coconut khám phá xem hoạt động này có gì đặc biệt nhé.

Trải nghiệm nấu ăn cùng cooking class tour tại làng dừa Cẩm Thanh

Làng dừa Cẩm Thanh trước đây là một căn cứ cách mạng của người dân địa phương chống lại kẻ thù. Ngày nay, hoi an viet nam phát triển mạnh mẽ trở thành du lịch thu hút du khách. Làng dừa Cẩm Thanh  phát triển thành du lịch xanh gần gũi với thiên nhiên được rất nhiều du khách yêu thích. Bên cạnh khám phá tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thanh, du khách còn được tham gia cooking class tour tìm hiểu về các giá trị ẩm thực cũng như món ăn truyền thống của Việt Nam.

Tại làng dừa Cẩm Thanh, du khách sẽ được ghé thăm một ngôi chợ địa phương để mua nguyên liệu nấu ăn và học cách trả giá. Ngoài ra, du khách còn được tham các các hoạt động hấp dẫn khác tại đây học chèo thuyền thúng và tham gia cuộc đua thuyền với ngư dân địa phương.

Tại cooking class tour ,sau khi tham gia các trò chơi, du khách sẽ bắt đầu học và tìm hiểu tinh hoa của kỹ thuật nấu ăn của người Việt và nấu những món ăn như: gỏi cuốn, phở bò Hà Nội, mì xào hải sản, bánh xèo… Du khách sẽ được thưởng thức bữa trưa do chính tay mình thực hiện. Đây cũng là cơ hội dành cho các bà nội trợ trổ tài khéo tay, bổ sung thêm những món ngon cho bữa cơm gia đình mình

Chọn tham gia cooking class tour ở đâu uy tín ?

Hang Coconut đơn vị chuyên tổ chức cooking class tour uy tín tại Hội An mà bạn không nên bỏ lỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các tour tham quan, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, Hang Coconut còn tổ chức tour water coconut village với nhiều hoạt động hấp dẫn đang được khuyến mãi hấp dẫn. Du khách sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu về cuộc sống của người dân nơi đây và tham gia sinh hoạt cũng họ. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Liên hệ tư vấn:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com

Home


#hangcoconut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *