Mua thuốc mê dạng bột giá rẻ cực mạnh tại shoptinhyeu247

Thời gian này nhu cầu tìm hiểu có thuốc mê kích dục hay không. Và tìm kiếm những nơi bán tốt nhất, đảm bảo chất lượng, hay tìm cách sử dụng thuốc mê dạng bột. Trước khi có quyết định mua hay không mua thuốc mê dạng bột cực mạnh thì bạn cũng nên tham khảo qua bài viết này cùng với shoptinhyeu247 hay liên hệ:

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Mua bán thuốc mê dạng bột giá rẻ tphcm?

 

Thuốc mê dạng bột hiện có nhiều loại và không phải nơi nào cũng có bán. Vì là mặt hàng nhạy cảm, bộ Y tế và nhà nước Việt Nam cấm bán, việc bạn sử dụng thuốc mê nhằm mục đích xấu có thể khiến bạn vướng vào vòng lao lý. Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc mê thì nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như cách dùng của nó để đảm bảo mua đúng loại, dùng đúng liều lượng quy định, tránh việc dùng quá liều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Mua thuốc mê dạng bột hiện nay khó hay dễ?

 

Thuốc mê dạng bột có thể kể tên đến như Excitement II, Libigel,… Đặc điểm của loại thuốc mê dạng bột là chúng không màu, không mùi, không vị, rất dễ hòa tan với thức ăn và nước uống, người dùng sẽ không thể biết nếu không được nói trước.

Tùy vào cơ địa mỗi người dùng mà mất 5 – 30 phút người dùng sẽ trở nên “mê man”, tùy ý bạn muốn làm gì. Những loại thuốc gây mê cho người, chủ yếu nhập từ Mỹ, có tác dụng nhanh nhưng khi sử dụng cần thẩn trọng bởi chúng có thể gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực, thậm chí gây tử vong nếu bạn dùng quá liều.

Giải thích rõ về phân biệt thuốc kích dục và thuốc mê dạng bột

 

Nhiều khách nhầm tưởng thuốc kích dục là thuốc mê nhưng 2 loại này là hoàn toàn khác nhau.

Thuốc kích dục tác động chủ yếu đến hóc môn ở người nam và nữ, tăng lưu lượng máu lưu thông trong cơ thể từ đó làm tăng ham muốn tình dục. Còn những loại thuốc mê rẻ tiền nhất hay thuốc mê cực mạnh nó tác động đến hệ thần kinh người dùng, khiến họ bị mất kiểm soát hành vi.

Người dùng thuốc kích dục sẽ cảm thấy rạo rực, khao khát làm tình nhưng họ vẫn ý thức được mọi hoạt động của mình. Chính vì thế chỉ có người sử dụng thuốc kích dục mới biết rõ hiệu quả thuốc kích dục đó mạnh đến thế nào.

Xin nhắc lại, thuốc kích dục và thuốc mê là 2 loại thuốc khác nhau, việc bạn cho người yêu/vợ dùng thuốc kích dục mà họ không trở nên dâm đãng, van xin được “xã giao”,… như trong những bộ phim bạn coi là điều hoàn toàn bình thường bởi lẽ thuốc kích dục nó không tác động đến thần kinh làm thay đổi hành vi người dùng!

Địa chỉ bán thuốc mê dạng bột trên mạng uy tín.

 

Chúng tôi chỉ chuyên bán những sản phẩm thuốc mê dạng bột chính hãng, chúng tôi không bán các loại thuốc mê. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn các loại thuốc kích dục nam nữ từ dạng bột, nước, nước hoa,.. xin vui lòng gọi số 0979.6383.53 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *