Mua dương vật giả gắn tường ở đâu tốt tại Bắc Ninh

Dương vật giả gắn tường Loveaider với 7 chế độ rung để có giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục tạo được sự hiệu quả để mang lại được sự thăng hoa cực kỳ mạnh mẽ để tạo được sự khoái lạc cực sướng để mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa tạo được sự mới lạ khả năng làm cho người bạn tình lên đỉnh cực kỳ quả mang lại được sự hiệu quả cho việc làm tình mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa tạo được sự hỗ trợ làm tình tối đa để mang lại được sự thỏa mãn cực sướng.

Hotline/Zalo: 0982.906.144

Website: www. sieuthiphongthe.com

dương vật giả dán tường

Giới thiệu chung:

– Tên sản phẩm: Dương vật giả hít tường Loveaider – Người đàn ông mạnh mẽ
– Mã SP: SHP251
– Thương hiệu: Loveaider – USA
– Chất liệu: Silicon không thấm nước.
– Chiều dài sản phẩm: 20 cm x Chiều dài sử dụng: 13.5 cm
– Đường kính: 3.2 cm
– Trọng lượng: 320g
– Rung: 7 cấp độ rung.
– Chức năng: Rung ngoáy

Dương vật giả hít tường cao cấp được mô phỏng đúng như dương vật thật đang ở độ cương cứng nhất. Dương vật giả hít tường cao cấp được tạo hình mô phỏng dương vật cương cứng từ những đường gân trên thân dương vật đến bao quy đầu tất cả đều thể hiện toát lên hình dạng dương vật đang cương cứng. Phía dưới được mô phỏng hai trái tinh hoàn như hai hòn dái thật khỏe mạng và chắc chắn giống như đang sung mãn nhất cho cuộc giao hợp . Đặc biệt phía trên bao quy đầu được thiết kế hơi nhọn để dễ dàng chạm đến điểm G khi khích thích chị em đạt cực sướng. Các gân được nổi cuồn cuộn để tăng cảm giác khi quan hệ giúp các nàng đạt được khoái cảm như mong muốn.

dương vật giả

Cấu tạo chính:

Dương vật giả hít tường cao cấp được thiết kế bao quy đầu tương đối đẹp mắt và bắt mắt giúp kích thích cảm giác của các chị em ngay từ cái nhin đầu tiến. Sản phẩm được cấu tạ gồm 2 phần rõ rệt, phần khối Silicon y tế cao cấp mô phỏng hình dạng của dương vật thật. Phần bao quy đầu nhọn và nhiều vết nhăn, phần nhọn dễ dàng kích thích đụng chạm vào điểm G của chị em phụ nữ làm cho chị em dễ dàng lên đỉnh cực khoái. Phần phía dượi tạo hai dai tinh hoàn như thật để kích thích mạnh cho chị em nhanh chóng đạt khoái cảm. Phần 2 là hệ thống motor rung động và hệ thống trục xuyên suốt dương vật cho cảm giác xoay ngáy như thật. motor rung động có nhiều cấp độ khác nhau lên giúp các nang trải nhiệm hết từ cảm giác này đến cảm giác khác làm cho các nàng luôn ở trạng thái lên đỉnh của khoái cảm.

Xem thêm: Đồ chơi người lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *